Quạt hút công nghiệp có những kích thước nào và kích thích nào lớn nhất.
2909 Lượt xem

Quạt Hút công nghiệp kích thước lớn tại Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh - Kích thước quạt hút lớn nhất Quạt hút công nghiệp 1380x1380x400.

 

Hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt hút công nghiệp của rất nhiều các thương  hiệu khác nhau trên thị trường, hôm nay chúng tôi dienhiepphat.com sẽ giới thiệu tới quý độc giả một dòng sản phẩm quạt hút công nghiệp với kích thước lớn với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đang phân phối và cung cấp và được sử dụng nhiều nhất tại các thị trường chấp nhận như: Bình dương, Đồng nai, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An...

 

Quạt Hút công nghiệp công suất lớn do chúng tôi cung cấp là các sản phẩm của thương hiệu DASIN và Bình Ngân đây là 2 dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay về cả chất lượng lẫn giá cả.

 

cả 2 dòng sản phẩm đều sỡ hữu cho mìnhnhững điểm khác biệt riêng của mình, với Quạt DASIN thì công nghệ độc quyền chính là sử dụng TC bảo vệ motor tránh tình trạng cháy motor như các sản phẩm khác, Còn với Quạt Bình Ngân thì điểm khác biệt chính là về kích thước của sản phẩm và việc tạo ra các lá xách cho sản phẩm tránh mưa gió trực tiếp vào sản phẩm giúp bảo vệ motor tốt hơn, vì vậy quạt Bình Ngân còn có tên gọi khác là Quạt Hút Công nghiệp lá xách.

 

quat-hut-cong-nghiep-cong-suat-lon-tai-binh-duong

Quạt Hút công nghiệp công suất lớn tại Bình Dương

 

Quạt Hút công nghiệp: kích thước cơ Bản.

 

Quạt hút công nghiệp có rất nhiều các kích thước khác nhau, đảm bảo phù hợp tất cả các nhu cầu của khách hàng để làm mát cho mọi nhu cầu từ làm mát cho gia dụng, công nghiệp, làm mát cho trang trại chăn nuôi. Với các kích thước như: Quạt Hút Vuông 600x600, Quạt Hút công nghiệp 900x900, Quạt hút lớn 1000x1000, quạt hút gió lớn 1100x1100, Quạt hút công suất lớn 1220x1220, Quạt Hút công nghiệp lớn 1380x1380.

 

Ngày nay người ta thường sử dụng quạt hút công nghiệp để hút gió hơn là xài điều hòa không khí vì nó tiệm kiệm được khá nhiều chi phí. Quạt hút gió vuông công nghiệp có thể sử dụng theo nhu cầu của từng tổ chức, cá nhân.

 

Quạt gió công nghiệp tạo nên một luồng gió trực tiếp nhờ cánh quạt cỡ lớn giúp không gian trở nên thông thoáng. Gắn quạt thông gió vuông 1 pha lên tường để có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đá nhất.

 

Nhờ vào giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm được tin dùng nên quạt hút công nghiệp được đại đa số các công trình, cơ quan, nhà xưởng, xi nghiệp sử dụng rộng rãi.

 

Đặc Trưng Của Quạt Hút Gió Công Nghiệp Lá Xách 

 

 • Khung quạt hút công nghiệp được làm từ lớp phủ kẽm dày 150 g/m2 có khả năng chống gỉ, oxy hóa cao. 

 

 • Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim nhôm ngành hàng không có đặc điểm nhẹ, độ bền cao, chắc chắn, v.v…

 

 • Cánh quạt: Được làm chắn chắn bằng thép không gỉ, bền, đẹp và chống gãy hình. Lắp ráp hợp lý và khoa học giúp cân bằng động không tạo ra tiếng ồn lớn.

 

 • Cửa Quạt thông gió gắn tường: được làm bằng hợp kim loại có độ bền cao. Góc mở 900 được duy trì để đảm bảo các cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.

 

 • Mô tơ: dây curoa dẫn động kiểu V, hiệu quả năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, cách điện bậc F.

 

 • Dây curoa dây curoa loại B nhập khẩu có độ bền cao, biến dạng tự do và miễn phí bảo trì.

 

 • Kiểm tra: Quạt hút công nghiệp vuông tiêu chuẩn Aonuodi trải qua hàng loạt các đợt kiểm tra tiếng ồn, kiểm tra độ rung, kiểm tra hiệu suất đồng tâm, kiểm tra tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra sự thông gió và tính hiệu quả, để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm quạt hút có chất lượng hoàn hảo.

 

 • Quạt Hút Công nghiệp 1 pha có nhiều Kích thước khác nhau: Quạt hút công nghiệp 600, quạt hút công nghiệp 900quạt hút công nghiệp 1000quạt hút công nghiệp 1m1quạt hút công nghiệp 1m2quạt hút công nghiệp 1380... Chuyên dùng lắp đặt cho các nhà xưởng, các công trình công nghiệp lớn....

 

Các sản phẩm quạt hút công nghiệp tương tự:

 

Quạt Hút 1m1công nghiệp

Quạt Hút 1m220 1 pha

Quạt Hút Công nghiệp 1380

Quạt Hút Công nghiệp 900.

-----------------------------------------------------------

 

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT - HIỆP PHÁT GROUP

 • Địa Chỉ: KP. Khánh Hòa, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

 • MST: 3702 586 616

 • STK: 0411 001 059 318 tại Vietcombank chi nhánh Nam Bình Dương.

 • Hotline: 0975 745 118 - 0908 586 616

 • Email: dienhiepphat1@gmail.com  -   lenhuchien92@gmail.com

 • Website: dienhiepphat.com - https://quathutgiovuong.com - https://quathutbinhduong.com

 •  

Tin tức khác