Máy lạnh di động SAC-6500 Công suất lớn làm lạnh nhanh.
3492 Lượt xem

Máy Lạnh Di động SAC 6500 - Điều hoà dạng đứng SAC 6500 3 vòi lạnh công suất lớn. MÁY LẠNH DI ĐỘNG SAC 6500 TẠI ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG LÀM MÁT CHO MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP.

 

Máy lạnh di động SAC-6500 hay điều hoà di động SAC-6500 chính hãng NAKATOMI thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản được HIỆP PHÁT GROUP cung cấp và phân phối tại các tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước... với chế độ bảo hàn chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

 

Máy lạnh di động SAC-6500 3 vòi lạnh

máy lạnh di động SAC-6500 3 vòi lạnh.

 

Tại Sao lại sử dụng máy điều hoà di động

Máy điều di động, máy làm mát điểm hay điều hoà dạng đứng là tên gọi khác của máy lạnh di động là dòng máy lạnh chuyên dùng làm mát tại những vị trí, khu vực không thể sử dụng hoặc lắp đặt hệ thông điều hoà trung tâm yêu cầu cầu nguồn vốn đầu tư rất lớn nhưng hiệu quả làm mát lại thấp, mà sử dụng quạt công nghiệp thì lại không hiệu quả nên sử dụng máy lạnh di động để thổi mát trực tiếp tại vị trí cần làm mát.

 

Máy lạnh di động SAC-6500 công suất lớn.

 

SAC-6500 máy lạnh di dộng dạng đứng với công suất lớn lên đến 6500 W tương đương 22100 BTU và gần bằng 2,5 ngựa nên có thể gọi là máy lạnh di động 2 ngựa rưỡi  chuyên làm mát cho máy móc công nghiệp với thiết kế hết sức đặc thù với 3 vòi lạnh thổi hơi lạnh trực tiếp vào máy móc chỉ một máy SAC-6500 3 vòi lạnh là có thể thổi được cho 3 vị trí máy cần làm mát và lượng gió lạnh thổi ra từ máy lạnh được thổi trực tiếp vào máy móc giúp hiệu quả đạt được là tốt nhất và an toàn nhất.

 

Điều Hoà không khí SAC-6500 không gây ẩm mốc, bảo vệ môi trường.

 

Như các bạn cũng đã biết Nhật Bản là một trong những nước có nền công nghiệp nhẹ phát triển nhất thế với, và đó cũng là nơi phải chịu ảnh hưởng lớn nhất của thiên nhiên như động đất, sóng thần, hiệu ứng nhà kính... Vì phải chịu tác động lớn từ thiên nhiên như vậy nên những kỹ sư, chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản đã chế tạo và sản xuất thành công Máy lạnh di động NAKATOMI thương hiệu chính hãng Đến từ Nhật Bản.

 

Để giúp làm giảm hiệu ứng nhà kính cũng như sự nóng lên của môi trường mà học đã nghiên cứu ra một giải pháp làm lạnh được sử dụng trong máy lạnh di động SAC-6500 đó chính là sử dụng chất lỏng làm mát R410 hoặc R407C đây là những chất là lạnh hiện đại nhất hiện. nay đang được sử dụng rộng khắp cho các dòng máy lạnh treo tường hiện nay làm giảm tình trạng thải ra các chất NA2 hay CO làm tăng hiệu ứng nhà kính.

 

Với Chất làm lạnh R401 hoặc R407C được dùng trong máy điều hoà dạng đứng SAC-6500 thì lượng gió làm mát nhanh và đặc biệt không tạo hơi nước, không phát sinh độ ẩm, an toàn co người sử dụng và đặc biệt là các linh kiện trong các máy móc công nghiệp.

 

Vậy có thể khẳng định lại một lần nữa rằng: MÁY LẠNH DI ĐỘNG SAC-6500 CÓ CÔNG SUẤT LỚN VÀ LÀM LẠNH NHANH. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sỡ hữu cho mình một sản phẩm vừa hiệu quả vừa tiết mà lại an toàn.

 

Máy phù hợp làm mát cho rất nhiều các  không gian khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp:

 

 •  Làm mát cho quán ăn, nhà hàng có không gian hở...

 

 • làm mát cho quán cà phê sân vườn...

 

 • Làm mát cho nhà kho, nhà xưởng có nhiệt độ cao cần hạ nhiệt...

 

 • Làm mát cho các tầng hầm gửi xe, các phòng bảo vệ, showroom trưng bày hàng hoá...

 

 • Làm mát cho máy móc thiết bị công nghiệp...

 

Sản Phẩm Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

 

Máy lạnh di động khác:

máy lạnh di động SAC 1800

máy lạnh di động SAC 407

Máy lạnh dạng đứng SAC 4500

- Máy lạnh di động 3 vòi SAC 6500

Máy lạnh công nghiệp SAC 7500 điều chỉnh nhiệt độ.

 

Ngoài ra, Chúng tôi HIỆP PHÁT GROUP còn cung cấp tất cả các dòng quạt đứng công nghiệpquạt treo tường công nghiệpquạt thông gió công nghiệpquạt xe tank công nghiệpmáy lạnh di động...

 

Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn và thi công các hệ thống làm mát nhà khohệ thống làm mát nhà xưởnghệ thống hút bụi công nghiệp,quả cầu thông gióquạt hút kích thước lớnquạt hút dạng loa... chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Bình Ngân, nakatomi...

 

-----------------------------------------------------------

 

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT - HIỆP PHÁT GROUP

 • Địa Chỉ: KP. Khánh Hòa, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

 • MST: 3702 586 616

 • STK: 0411 001 059 318 tại Vietcombank chi nhánh Nam Bình Dương.

 • Hotline: 0975 745 118 - 0908 586 616

 • Email: dienhiepphat1@gmail.com  -   lenhuchien92@gmail.com

 • Website: dienhiepphat.com - QUATHUTGIOVUONG.COM

 

 

 

qua cau thong gio

Tin tức khác