Máy lạnh di động SAC-407ND tiến sát đến cửa khẩu Mộc Tây Ninh
2427 Lượt xem

Máy Lạnh Di Động SAC-407ND - Máy lạnh di động 1 ống lạnh tại KCN Phước Đông Tây Ninh Và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai...

 

Khu Công nghiệp Phước Đông nơi các nhà máy sử dụng Máy Lạnh Di Động SAC-407ND do HIỆP PHÁT GROUP cung cấp.

 

Khu Liên hợp Công nghiệp – Đô thị - Dịch vụ Phước Đông - Bời Lời ( KCN Phước Đông ) được quản lý và điều hành bởi công ty Đầu tư Sài Gòn VRG (SVI), trực thuộc một trong những tập đoàn lớn nhất quốc gia là Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam với Tổng vốn đầu tư của dự án lên đến 5.000 tỷ đồng (gần 350 triệu USD).

 

Khu liên hợp Phước Đông có tổng diện tích là 3158 ha, tọa lạc tại hai huyện Gò Dầu và Trảng Bàng của tỉnh Tây Ninh. Trong đó, diện tích đất phát triển khu công nghiệp là 2190ha.

 

Khu Công nghiệp Phước Đông có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ.

 

Khu-cong-nghiep-phuoc-dong-go-dau-tay-ninh-ban-do-vi-tri

Khu công Nghiệp Phước Đông Gò Dầu Tây Ninh bản đồ vị trí.

 

 Là một tỉnh có đường biên giới quốc gia dài 240km, giáp 3 tỉnh của Campuchia, Tây Ninh giữ vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Phnôm Pênh, hai trung tâm kinh tế - văn hóa lớn của Việt Nam và Campuchia. Tỉnh Tây Ninh là cửa ngõ phía tây bằng đường bộ của các tỉnh Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam sang thị trường Campuchia, Thái Lan, ASEAN thông qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, và các cửa khẩu quốc gia khác.

 

 Khu Công nghiệp Phước Đông được phát triển theo thiết kế của các nhà tư vấn nước ngoài hàng đầu như ACLA (Hongkong), Hyder (Anh), đảm bảo quy hoạch tất cả các hạng mục công trình trong khu theo tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp tất cả các tiện ích phục vụ sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp cung như đảm bảo môi trường làm việc của người lao động trong khu vực an toàn, hiệu quả và trong sạch.

 

 Khu Công nghiệp Phước Đông được dự kiến phân chia thành hai khu: khu công nghiệp kỹ thuật và khu công nghiệp đa ngành. Khu công nghiệp kỹ thuật sẽ thu hút các ngành nghề kỹ thuật cao và ít thâm dụng lao động như lắp ráp, sản xuất linh kiện điện tử, máy tính và chất bán dẫn; cáp và vật liệu viễn thông; thiết bị điện; dược phẩm, thiết bị y tế; cơ khí chính xác; các ngành sản xuất vật liệu mới, công nghệ nanô, và các ngành công nghiệp có công nghệ tiên tiến, không gây ô nhiễm môi trường. Khu công nghiệp đa ngành sẽ thu hút các ngành nghề: gia công cơ khí, cấu kiện thép; lắp ráp xe đạp, xe máy, ôtô, các phương tiện vận tải chuyên dùng; chế biến nông sản, nông dược, thực phẩm; sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện ngành xây dựng; may mặc thời trang cao cấp, gia công giầy da; sản xuất các sản phẩm nhựa, phụ kiện, đồ gia dụng; gia công đồ gỗ cao cấp, và các ngành công nghiệp khác.

 

may-lanh-di-dong-sac-407ND-tại-tay-ninh

Máy lạnh di động SAC-407 ND tại Công Ty JSI VINA tại KCN Phước Đông Tây Ninh.

 

MÁY LẠNH DI ĐỘNG SAC-407ND ĐÁP ỨNG NHU CẦU LÀM MÁT CHO KCN PHƯỚC ĐÔNG GÒ DẦU TÂY NINH.

 

Với điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nắng nóng quanh năm, tây Ninh là một trong những tỉnh thành có khí hậu Khắc nghiệt nhất tại Việt Nam với tình hình điều kiện thời tiết như vậy đòi hỏi các nhà đầu tư phải tìm ra giải pháp để làm mát cho nhà máy cũng như người lao động và các trang thiết bị hoặc linh kiện điện tử nhưng phải đảm bảo tính an toàn và khả năng hoạt động hiệu quả.

 

Chúng tôi, HIỆP PHÁP GROUP đã tìm ra một giải pháp vô cùng hiệu quả giúp một phần nào đó chung tay cùng doanh nghiệp làm mát cho nhà xưởng của doanh nghiệp, chúng tôi có rất nhiều các giải pháp làm mát như sử dụng quạt công nghiệp, sử dụng hệ thống làm mát, sử dụng hệ thống máy lạnh và sử dụng máy lạnh di động NAKATOMI Nhật Bản...

 

máy lạnh di động SAC-407ND đã đáp ứng được phần nào đó với nhu cầu làm mát khi chúng tôi đã cung cấp cho công ty JSI VINA với số lượng 7 máy cho một đơn hàng khởi động đầu tiên, hiệu quả mang lại là vô cùng bất ngờ khi người lao động hết lời khen ngợi.

 

Chỉ khi tận mắt chứng kiến được sản phẩm máy lạnh di động SAC-407ND do mình cung cấp làm việc hiệu quả và được khen ngợi như vậy mới thấu hiểu cảm giác phục vụ làm mát cho người lao động là một điều gì đó vô cùng ý nghĩa nó giúp cho người lao động cảm thấy thoải mái hơn, mát mẻ hơn và từ đó giúp cho năng suất lao động được hiệu quả hơn.

 

may-lanh-di-dong-sac-407nd-tai-KCN-Phuoc-dong-go-dau-tay-ninh

Máy lạnh di động 1 Ống lạnh SAC-407ND tại Tây Ninh.

 

Các sản phẩm cùng loại:

máy lạnh di động SAC-1800

máy lạnh di động SAC-407

Máy lạnh dạng đứng SAc-4500

- Máy lạnh di động 3 vòi SAC-6500

Máy lạnh công nghiệp SAC-7500 điều chỉnh nhiệt độ.

 

Ngoài ra, Chúng tôi HIỆP PHÁT GROUP còn cung cấp tất cả các dòng quạt đứng công nghiệpquạt treo tường công nghiệpquạt thông gió công nghiệpquạt xe tank công nghiệpmáy lạnh di động...

 

Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn và thi công các hệ thống làm mát nhà khohệ thống làm mát nhà xưởnghệ thống hút bụi công nghiệp,quả cầu thông gióquạt hút kích thước lớnquạt hút dạng loa... chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Bình Ngân, nakatomi...

-----------------------------------------------------------

Mọi Chi tiết Xin liên hệ HIỆP PHÁT GROUP - ĐIỆN HIỆP PHÁT

  • Địa Chỉ: Bình Đức 3, Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương.

  • Hotline: 0975 745 118

  • Email: dienhiepphat1@gmail.com  -   lenhuchien92@gmail.com

  • Website: dienhiepphat.com

Tin tức khác