Xây Lắp Điện Hiệp Phát Chuyên lắp đặt quạt hút công nghiệp, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống hút bụi công nghiệp
5006 Lượt xem

Điện Hiệp Phát đơn vị Thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống thông gió nhà máy, nhà kho chuyên nghiệp, an toàn.

 

Khi bầu không khí ngày càng bị ô nhiễm, làm không khí nóng dần lên, mội trường xung quanh trở nên ngột ngạt, đặc biệt là trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, tầng hầm càng làm mọi người khó chịu. Không những vậy còn gây ảnh hưởng sức khỏe của người lao động, năng suất làm việc kém. Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống làm mát nhà xưởng, xí nghiệp và tìm đơn vị thi công hệ thống làm mát nhà xưởng là cần thiết.

 

Để thi công hệ thống làm mát nhà xưởng đòi hỏi người thi công lắp đặt phải có kinh nghiệm, bởi vì một chút sai xót cũng làm cho hệ thống làm mát nhà xưởng bị thoát gió khiến độ ẩm tăng cao làm hệ thống mất tác dụng. Đòi hỏi Cần phải có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và lành nghề.

 

Chúng tôi Công ty Xây Lắp Điện Hiệp Phát là đơn vị đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt hệ thống làm mát, thi công hệ thống làm mát, thông gió, lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp, thi công hệ thống hút bụi công nghiệp...  đã xây dựng được uy tín trên thị trường.

 

Cùng một đội ngũ nhân viện lành nghề, được đào tạo kỹ lưỡng để có thể thực hiện tốt tất cả công trình từ nhỏ đến lớn. Với đội ngũ trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến, Điện Hiệp Phát tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu linh kiện, vật tư từ Đài Loan về lắp ráp và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Hiểu được rằng khách hàng chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, Công ty Xây Lắp Điện Hiệp Phát chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

 

 

thi-cong-he-thong-lam-mat-nha-xuong-nha-kho

hình ảnh hệ thống làm mát nhà máy do dienhiepphat.com thi công.

 

Hệ thống làm mát nhà xưởnghệ thống làm mát được lắp ngoài trời, trao đổi không khí hút không khí từ môi trường bên ngoài vào nhà xưởng, hạ nhiệt độ môi trường thông qua trao đổi. Với nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí và sự bay hơi của hệ thống làm mát tạo ra môi trường mát mẻ trong nhà xưởng.

 

  1. Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng.

Hệ thống làm mát nhà xưởng hoạt động theo 2 nguyên lý: Hệ thống làm mát áp suất dương và hệ thống làm mát áp suất âm

 

   Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát áp suất dương:

 

Hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương được cấu thành từ các thiết bị sau:

 

 

 • Hệ thống làm mát nhà xưởng đây là một trong những phương pháp làm mát hiệu quả nhất hiện nay nhờ vào việc sử dụng hệ thống làm mát thông qua quạt thông gió công nghiệp, quạt hút gió vuông kết hợp tấm làm mát hay tấm giải nhiệt cooling pad cho khả năng làm mát vượt trội, hiệu quả nhiệt độ giảm trực tiếp từ 8 - 10C.

 

 • Đường ống dẫn thông gió vào nhà xưởng: đây là cách để làm mát trực tiếp cho nhà kho, nhà xưởng một cách hiệu quả nhất với các đường ống dẫn gió trực tiếp phát sinh từ hệ thống làm mát thổi trực tiếp vào nhà xưởng, với đường ống làm bằng INOX, Nhôm, kẽm được bọc qua một lớp giấy cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt hơn.

 

 • Hệ thống cửa gió.

 

 • Hệ thống giá đỡ, bệ máy.

 

 • Bể nước tuần hoàn.

 

 • Hệ thống bơm nước: đây là hệ thống bơm nước từ bể nước tuần hoàn để thông qua tấm làm mát cooling pad giúp cho nhiệt độ của lượng gió khi chạy qua tấm giải nhiệt đã được làm giảm trực tiếp từ 8 - 10C.

 

 • Tủ để điều khiển: với bất kỳ sản phẩm điện hay hệ thống điện nào đều đòi hỏi phải có tủ điề khiển điện, Với Chúng tôi vấn đề an toàn cho người sử dụng luôn đặt lên hàng đầu nên việc sử dụng những sản phẩm tốt nhất và với chi phí thấp nhất có thể chúng tôi sẽ mang đến độ an toàn gần như tuyệt đối cho nhà xưởng.

 

 • Thiết bị, vật tư của hệ thống điện.

 

 Đặc điểm của hệ thống làm mát nhà xưởng áp suất dương:

 

Nếu chi phí đầu tư, ngân sách của chủ nhà xưởng hạn hẹp thì đây sẽ là giải pháp tốt nhất vì chi phí đầu tư, vận hành thấp, tiết kiệm điện năng, hiệu quả cao, giảm nhiệt độ trong nhà xưởng, tạo môi trường thoáng mát cho người lao động, đảm bào sức khỏe của người lao động.

 

lap-dat-quat-hut-gio-vuong-cho-nha-xuong-nha-kho

hình ảnh thực tế hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng quạt hút dạng loa do dienhiepphat.com thi công.
 

   Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát áp suất âm:

 

Hệ thống làm mát nhà xưởng này làm mát bằng cách hút gió công nghiệp với lưu lượng gió lớn, điều này giúp cho không khí trong nhà xưởng mát mẻ, không khí nóng, ô nhiễm được thải ra ngoài.

 

Không khí nóng và khô từ bên ngoài sẽ đi ra ngoài thông qua qua các tấm làm mát, tạo ra không khí sạch và mát, tạo độ ẩm thích hợp và giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng.

 

Ta có thể thấy rằng, hệ thống làm mát nhà xưởng có hiệu quả rất cao so với hệ thống làm lành thông thường.Vì:

 

 • Lắp đặt thi công hệ thống làm mát dễ dàng.

 

 • Bảo vệ môi trường, làm không khí nhà xưởng mát mẻ.

 

 • Tiết kiệm điện năng, chi phí đầu tư thấp.

 

 • Tạo môi trường làm việc tốt hơn, tăng năng suất làm việc của người lao động.

 

        2. Hệ thống làm mát nhà xưởng được lắp ở đâu?

 

Lắp đặt, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng ở:

 

 • Các xưởng gia công may mặc, giày dép, điện tử,..

 

 • Các xưởng sản xuất chế tạo như xưởng may, dệt, luyện kim,.

 

 • Các bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà hàng, siêu thị, trung tâm giải trí,..

 

 

lap-dat-quat-hut-dang-loa-cho-nha-xuong-nha-kho

quạt hút dạng loa được dienhiepphat.com thi công làm mát nhà máy sản xuất.

     

 3.Vì sao nên lựa chọn CÔNG TY XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT là nơi thi công hệ thống làm mát nhà xưởng:

 

Để thi công hệ thống làm mát nhà xưởng đòi hỏi người thi công lắp đặt phải có kinh nghiệm, bởi vì một chút sai xót cũng làm cho hệ thống làm mát nhà xưởng bị thoát gió khiến độ ẩm tăng cao làm hệ thống mất tác dụng. Cần một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

 

Công ty Xây Lắp Điện Hiệp Phát có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt máy phun sương, thi công hệ thống làm mát, thông gió,..xây dựng được uy tín trên thị trường.

 

Cùng một đội ngũ nhân viện lành nghề, được đào tạo kỹ lưỡng để có thể thực hiện tốt tất cả công trình từ nhỏ đến lớn. Với đội ngũ trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến, Điện Hiệp Phát tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu linh kiện, vật tư từ Đài Loan về lắp ráp và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Hiểu được rằng khách hàng chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, Công ty Xây Lắp Điện Hiệp Phát chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

 

các loại quạt hút công nghiệp vuông chuyên dùng lắp đặt hệ thống làm mát.

 

    HIỆP PHÁT GROUP cung cấp tất cả các dòng quạt đứng công nghiệpquạt treo tường công nghiệpquạt thông gió công nghiệpquạt xe tank công nghiệpmáy lạnh di động...

 

    Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn và thi công các hệ thống làm mát nhà khohệ thống làm mát nhà xưởnghệ thống hút bụi công nghiệp,quả cầu thông gióquạt hút kích thước lớnquạt hút dạng loa... chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Bình Ngân, nakatomi...

 

-----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT - HIỆP PHÁT GROUP

 • Địa Chỉ: KP. Khánh Hòa, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

 • MST: 3702 586 616

 • STK: 0411 001 059 318 tại Vietcombank chi nhánh Nam Bình Dương.

 • Hotline: 0975 745 118 - 0908 586 616

 • Email: dienhiepphat1@gmail.com  -   lenhuchien92@gmail.com

 • Website: dienhiepphat.com

Tin tức khác