Hệ thống hút bụi Công nghiệp - Thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi trên toàn quốc.
5386 Lượt xem

Hệ Thống hút Bụi Gỗ, Hệ Thống Hút Bụi sơn, Hệ thống hút bụi công nghiệp được dienhiepphat.com thi công với hiệu quả cao nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

 

Hệ Thống Hút Bụi tại Bình Dương, Đồng Nai.

Hệ thống hút bụi công nghiệp tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

SƠ BỘ VỀ NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH SẢN PHẨM HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHỆ CAO do chúng tôi cung cấp TẠI VIỆT NAM

Hệ thống xử lý bụi công nghiệp là một trong những sản phẩm đã và đang rất thiết thực với môi trường sống bên vững, của tất cả các nước trên thế giới và đối với Việt Nam . Vì vậy mà công ty chúng tôi đã chọn cho mình một định hướng phát triển cho công ty làm sao đó đảm bảo được môi trường Xanh -  Sạch - Đẹp . cho môi trường, cho sự sống và cho cả nhận loại phát triển bền vững . Thế nên chúng tôi đã lựa chọn kinh doanh sản xuất những sản phẩm liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và trong đó có những sản phẩm : Hệ thống xử lý bụi công nghiệphệ thống hút bụi công nghiệp và những sản phẩm khác như : buồng phun sơn màng nướcbuồng phun sơn khômáy ép bùn xử lý nước thảibông lọc bụitúi lọc bụi ...

Vật liệu bên ngoài hệ thống xử lý bụi công nghiệp  :

- Sản phẩm hệ thống xử lý bụi công nghiệp dó công ty sản xuất thông thường được sản xuất bằng thép hoặc  inox , nếu là thép thì sẽ được phủ một lớp sơn epoxy chống rỉ , chống ăn mòn đảm bảo được điều kiện thời tiết mua nắng và tôi đa thời gian sử dụng sản phẩm .

 . Vật liệu bên trong hệ thống xử lý bụi công nghiệp :

- Bên trong hệ thống thông thường thì có 2 loại loại túi lọc bụi và khung xương túi lọc, túi lọc thường được làm bằng vải lọc công nghiệp , còn khung xương túi lọc thì làm bằng thép mạ kẽm hầu hết có độ bền rất cao, vải lọc chịu áp lực cao vì có sợi cường lực . chất liệu túi vải polyster hay thường gọi là vải PE , Vải thì có 2 loại thông dụng là PE400 VÀ PE500 .

Khung xương hệ thống hút bụi công nghiệp

                               Hình Ảnh Khung Xương hệ thống hút bụi Công nghiệp

túi lọc hệ thống Hút bụi công nghiệp

                       Hình ảnh Túi lọc Bụi hệ thống hút bụi công nghiệp

 

 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP :

 

 Hệ thống hút bụi công nghiệp thông thường ( bụi nhẹ ) chỉ có chức năng hút và đẩy , rung và giũ bằng khí nén .

 + Bước một : kết nối các ống vào trong nhà máy vị trí cần hút bụi sau đó quạt ly tâm hút sẽ hút bụi vào hệ thống và bụi sẽ bám trên bề mặt túi vải khí sạch sẽ bay ra ngoài.

 + Bước hai : van khí sẽ rung và giũ túi làm bụi rơi xuống đáy hệ thống sẽ có van sao vận chuyển bụi ra ngoài đóng vào bào hoặc thùng chứa .

-  Hệ thống xử lý bụi có bụi nặng thì phải qua thêm dan silo để gom bụi nặng trước và cần thiết thì thêm khâu trên để lọc và xử lý triệt để bụi nhẹ và nhỏ .

 

 . HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ THAY THẾ LINH KIỆN ĐỊNH KỲ HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP :

 

 -  Bên ngoài hệ thống xử lý và hút bụi công nghiệp cần sơn chống rỉ hàng năm một lần để đảm bảo chống rỉ ,đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống .

 -  Bên trong định kỳ nên 3 tháng thay túi lọc bụi một lần để đảm bảo túi có đọ thoát gió tốt nhất .

 - Quạt ly tâm và van sao phải kiểm tra và thay dầu mỡ  3 tháng 1 lần ,đảm bảo độ bền cho quạt hoạt động tốt nhất .

 

 . DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆPHỆ THỐNG HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP )

- Ngoài sản xuất và lắp đặt những hệ thống trên , công ty chúng tôi cung cung cấp thếm dịch vụ bảo trì và bảo dưởng hệ thống xử lý bụi cho mọi công trình,nhà máy, xưởng sản xuất trên toàn quốc . với dịch vụ nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất . đảm bảo nhu cầu tối đa của khách hàng .

 

Chúng tôi, HIỆP PHÁT GROUP rất hân hạnh được cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm quạt đứng công nghiệpquạt hút công nghiệpquạt thông gió công nghiệpquạt treo tường công nghiệp, quạt xe tank, các loại máy lạnh di động, máy làm mát di động, các loại quạt hút công trình, quạt hút lạng loa, quạt hút composite, quạt công nghiệ 1 pha, quạt công nghiệp 3 pha...

 

Cung cấp tư vấn và lắp đặt các hệ thống làm mát công nghiệp, hệ thống hút bụi, hệ thống hút mùi, các loại quả cầu lắp mái, quả cầu thông gió... các loại đèn led tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước : Bình Dương, Đồng nai, Long An, Bình Phước, TP.HCM....


-----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT - HIỆP PHÁT GROUP

  • Địa Chỉ: KP. Khánh Hòa, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

  • MST: 3702 586 616

  • STK: 0411 001 059 318 tại Vietcombank chi nhánh Nam Bình Dương.

  • Hotline: 0975 745 118 - 0908 586 616

  • Email: dienhiepphat1@gmail.com  -   lenhuchien92@gmail.com

  • Website: dienhiepphat.com

qua cau thong gio

Tin tức khác