Đèn LED vuông - đèn led đường - đèn led ốp trần - đèn led nhà xưởng.
5090 Lượt xem

HIỆP PHÁT CUNG CẤP CÁC LOẠI ĐÈN LED, ĐÈN LED VUÔNG, ĐÈN LED TRÒN, ĐÈN LED ÂM TRẦN, ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CHÍNH HÃNG TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI...

 

Hiện nay việc các trung tâm thương mại như siêu thị, các cao ốc, các văn phòng đang chuyển đổi từ sử dụng bóng đèn huỳnh quang hoặc từ đèn truyền thống sang sử dụng đèn led là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho mọi công trình.

 

Đèn Led KOSOOM với thiết kế tinh tế, góp phần làm sang trọng không gian sử dụng. 

 

Nỗ lực phát triển công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất và tiên phong trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED là mục tiêu cuối cùng của KOSOOM . Nhờ đầu tư sâu về R&D ,với một đội ngũ chuyên nghiệp cao cấp có hơn 20 chuyên gia, KOSOOM Lighting có thể theo kịp với công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến nhất trên toàn thế giới và trở thành một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng LED của thế giới.

 

Được thành lập từ năm 2001, trải qua 14 năm phát triển Kosoom đã là một trong những nhà sản xuất đèn LED có quy mô lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc. Kosoom có Sản lượng hàng năm đạt 10 triệu sản phẩm các loại, xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia trên thế giới.

 

Một con chip LED hoặc PCB có thể chỉ là một phần nhỏ trong một thiết bị chiếu sáng, nhưng đó là một mục tiêu quản lý quan trọng , KOSOOM  đã áp dụng  hệ thống quản lý " Zero Defected Rate" vào sản xuất. Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất và quản lý chặt chẽ nhất để đảm bảo mỗi sản phẩm KOSOOM được hưởng chất lượng hoàn hảo và vượt quá mong đợi của khách hàng.

 

Tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, cống hiến cho sự đổi mới và tự cải thiện với đội ngũ nhân viên của là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi. KOSOOM  lighting hướng đến mục tiêu là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng LED.

 

 

den led am tran hinh chu nhat

đèn led ốp trần hình chữ nhật.

 

Mô tả sản phẩm:Đèn LED panel Kosoom 45W 300x1200 PN-KS-A30*120-45 kích thước thực 295x1195x45mm, ánh sáng từ 360 chip LED SMD chiếu qua mặt nhựa kỹ thuật PMMA phản xạ toàn phần với độ xuyên sáng 95%, hiệu suất phát sáng cao đạt 100 Lm/W cho ánh sáng đồng đều không chói mắt. Sản phẩm được bảo hành trọng 3 năm.

 

Đèn Led KOSOOM là một giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn hảo, tiết kiệm tối đa chi phí điện năng.

 

Việc sử dụng đèn led hiện nay đang là một cách để các doanh nghiệp cùng chung tay góp phần bảo vệ môi trường và chung tay chia sẻ ánh sáng cho người trên toàn thế giới.

 

en-led-op-tran-tron

đèn led gắn trần hình tròn.

 

Mô tả sản phẩm:Đèn LED ốp trần 24W Kosoom OP-KS-FQ-24-DM thương hiệu Kosoom, đây là đèn Moon Light ánh sáng 3 màu đổi màu qua chế độ bật/ tắt nhẹ nhàng êm dịu, chỉ sổ hoàn màu cao trên 80Ra, hiệu suất phát sáng 100 ~ 110 Lm/W cho quang thông đèn 2450 Lm đủ độ sáng cần thiết cho không gian của bạn.

 

Sản phẩm đèn LED  sử dụng phù hợp cho các trung tâm thương mại, siêu thị, các khách sạn, nhà hàng, các phòng hội nghị, các phòng triễn lãm hoặc các văn phòng công ty...

 

den-led-op-tran-vuong

hình ảnh đèn led ốp trần vuông.

 

Mô tả sản phẩm:Đèn LED panel 600x600 45W Kosoom công suất 45W kích thước 600x600 mm, ánh sáng phát ra từ 288 chip LED qua mặt nhựa PMMA phủ mờ chống chói bảo vệ mắt. Sản phẩm bảo hành trong 3 năm.

 

 

Sản phẩm bảo hành 36 tháng.

 

Các loại Quạt Công nghiệp khác:

 

     Chúng tôi HIỆP PHÁT GROUP còn cung cấp tất cả các dòng quạt đứng công nghiệpquạt treo tường công nghiệpquạt thông gió công nghiệpquạt xe tank công nghiệpmáy lạnh di động...

 

     Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn và thi công các hệ thống làm mát nhà khohệ thống làm mát nhà xưởnghệ thống hút bụi công nghiệp,quả cầu thông gióquạt hút kích thước lớnquạt hút dạng loa... chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Bình Ngân, nakatomi...

 

-----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM XÂY LẮP ĐIỆN HIỆP PHÁT - HIỆP PHÁT GROUP

  • Địa Chỉ: KP. Khánh Hòa, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

  • MST: 3702 586 616

  • STK: 0411 001 059 318 tại Vietcombank chi nhánh Nam Bình Dương.

  • Hotline: 0975 745 118 - 0908 586 616

  • Email: dienhiepphat1@gmail.com  -   lenhuchien92@gmail.com

  • Website: dienhiepphat.com

quat treo tuong cong nghiep canh 600

Tin tức khác